Camera chống trộm mini an toàn, kín đáo Foscam C1 2017

Camera chống trộm mini Foscam C1 được thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn với các khớp nối linh hoạt. Khi xếp gọn, Foscam C1 hoàn toàn nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

camera-chong-trom-mini-3

Sử dụng camera chống trộm giúp bảo vệ ngôi nhà bạn

Các ưu điểm tuyệt vời của Camera chống trộm mini Foscam C1:

Camera chống trộm mini Foscam C1 với kích thước nhỏ gọn, đa năng giúp bạn dễ dàng giám sát từ xa tình hình của ngôi nhà mình, hay hoạt động của các nhân viên, người làm….một cách kín đáo, chân thực và tự động trên smart phone. Hình ảnh rõ nét ngay cả trong bóng đêm.Camera chống trộm mini Foscam C1 dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí trong nhà, trên mọi mặt phẳng rắn với 2 khớp nối linh hoạt có thể gập được dễ dàng.

Để camera thích hợp được trên mọi vị trí mặt phẳng. Bạn có thể đặt camera Foscam C1 trên bàn, trên kệ, lắp trên tường hay lắp trên trần nhà, đều được. Bạn chỉ cần xoay chỉnh các khớp nối để góc máy của camera luôn được bao quát là xong.!
Foscam C1 sẽ đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh chuẩn HD 720 rõ nét và quan sát được cả trong bóng đêm với đèn hồng ngoại được trang bị tinh vi, tầm xa quan sát lên tới 8m. Giúp bạn có sự quan sát chân thực nhất.

Camera thông minh Foscam C1 sử dụng cổng micro USB để kết nối nguồn với adapter để phù hợp với xu hướng sử dụng hiện đại ngày nay.! Ngoài chứ năng lấy nguồn từ adapter, bạn còn có thể sử dụng thêm nguồn khác như sạc dự phòng cho điện thoại.

camera-chong-trom-mini

Camera chống trộm hiện được nhiều gia đình ưu chuộng

Lý do bạn nên dùng camera chống trộm mini Foscam C1

-Kích thước nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại. Có thể quan sát phạm vi rộng lớn hết sức kín đáo và dễ ngụy trang.
-Dễ dàng lắp đặt trên nhiều vị trí đặc biệt: trên bàn, trên kệ, gắn tường hay gắn trần..đều được.!
-Có khả năng báo trộm tự động trong bóng đêm cực kỳ thông minh: Với mắt cảm biến hồng ngoại được tích hợp ngay trên ống kính. Có tác dụng phát hiện ngay các đối tượng di chuyển trong đêm. Sau đó camera phát âm thanh báo động và lập tức chụp hình và gửi thông báo đến cho gia chủ.

camera-chong-trom-mini-2

Dễ dàng quan sát diễn biến khi có trộm

– Camera chống trộm mini Foscam C1 có khả năng lấy nguồn từ pin sạc điện thoại, adapter thông qua cổng micro USB.
-Có thẻ nhớ ngoài tăng dung lượng lên 32Gb mạnh mẽ để bạn lưu được video trên thẻ nhớ đến 5 ngày.
-Camera Foscam C1 có thể kết nối với Smart phone bằng wifi hoặc mạng LAN.
-Kết nối cực nhanh với Smart Phone, máy tính bảng bằng quét mã QR chỉ trong 5 giây bằng ứng dụng của Foscam tải trên cả hệ điều hành Android lẫn IOS.

Xem thêm sản phẩm khác tại đây

+ Tư vấn khách hàng: 1900 63 69 70

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *