Camera chống trộm – Người bạn thân thiết cho mọi nhà

Hiện nay, tình trạng trộm cắp xảy ra ngày càng nhiều gây mất an toàn cho xã hội. Chỉ một phút sơ sẩy thôi là tài sản của bạn đã có thể bị đánh cắp ngay. Đặc biệt là những khi bạn không có mặt ở nhà hay ở cửa hàng… Chính vì vậy, việc lắp đặt những chiếc camera chống trộm luôn là điều cần thiết để bạn có thể nhận biết được chính xác và kịp thời những gì đã và đang diễn ra để có biện pháp xử lý một cách hiệu quả nhất.

Vai trò của Camera Chống Trộm

Camera chống trộm là một trong những thiết bị an ninh đươc sử dụng phổ biến hiện nay. Nó không chỉ giúp ghi hình, cảnh báo những hành vi xâm nhập bất thường mà còn là mối e ngại mỗi khi những tên đạo chích muốn “sở hữu” tài sản của bạn.

camera chong trom

Camera chống trộm không dây

 

Bạn cần lưu ý gì khi lắp đặt camera chống trộm?

– Bạn nên lắp Camera chống trộm ở những vị trí cửa chính, cửa ngách vào ra, lắp ở những khu vực mà khách hàng và nhân viên thường xuyên ra vào.

– Bạn muốn sử dụng hệ thống camera thông minh để quan sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ thì nên chọn một camera chống trộm có đèn hồng ngoại chiếu sáng vùng quan sát và giúp camera quan sát ban đêm rõ nét như ban ngày.

camera chong trom thong minh

Camera chống trộm thông minh

 
Thiết Bị Báo Trộm Thông Minh tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại camera khác nhau như: camera chống trộm mini, camera chống trộm gia đình… chính hãng có chất lượng cao. Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm camera chống trộm cũng như các hệ thống an ninh khác tại địa chỉ: thietbibaotrom.vn bạn nhé!

 

Sản phẩm camera chống trộm