Chống trộm hồng ngoại có remote sử dụng như thế nào?

Thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote cũng giống như thiết bị chống trộm hồng ngoại thông thường, nhưng được tích hợp thêm khả năng điều khiển từ xa bằng remote. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng cũng sẽ có một số điểm cần bạn lưu ý để thiết bị phát huy thật tốt năng lực của mình.

Một số lời khuyên khi sử dụng thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote:

Thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote không khác với cảm biến hồng ngoại. Tức làkhi được kích hoạt, chúng sẽ tự động hú còi báo động khi phát hiện có đối tượng mang thân nhiệt di chuyển vào vùng cảm ứng của mắt cảm biến sensor PIR. Còn các đối tượng không có thân nhiệt khác vô tình di chuyển vào vùng cảm ứng như lá rơi, đồ vật rơi…sẽ không khiến cảm biến hú còi.

Có thể bạn quan tâm: https://thietbibaotrom.vn/danh-muc/thiet-bi-bao-trom/

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt cho thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote cũng rất quan trọng. Lưu ý tránh quay mắt cảm biến hay lắp thiết bị gần cửa sổ (tránh nắng rọi gây nhiệt độ kích thích thiết bị hoạt động), tránh lắp nơi gần máy sưởi, thiết bị điện tỏa nhiệt hay tại khu vực có gió… Khi lắp, bạn nên hướng mắt cảm biến hướng 90 độ với vị trí mà bạn nghi ngờ sẽ bị kẻ gian xâm phạm. Chú ý cả phạm vi, lẫn góc cảm biến của thiết bị để bạn điều chỉnh cho khớp với diện tích khu vực bạn cần bảo vệ như phòng khách, cầu thang, hành lang..vv.

Tiếp theo, khi sử dụng remote, bạn nên xem xét kỹ lưỡng rằng thiết bị cảm biến hồng ngoại bạn định mua , sử dụng remote hồng ngoại hay vô tuyến. Bởi nếu bạn chọn remote điều khiển bằng hồng ngoại. Tín hiệu điều khiển của bạn chắc chắn sẽ bị gián đoạn bởi vật cản và hạn chế lớn về tầm xa. Do đó, những thiết bị cảm biến hồng ngoại chất lượng cao thường có remote điều khiển vận hành bằng sóng vô tuyến, có khả năng xuyên qua vật cản (tường, gỗ, kim loại…).

Tuy vậy, bạn cũng chỉ nên lắp cảm biến ở vị trí ít bị vật cản che khuất. Nhằm mục đích giúp việc truyền tín hiệu luôn được dễ dàng và đạt được khoảng cách tối đa nhất có thể. (trung bình từ 50m-100m).

Khi phát hiện tầm xa điều khiển bị thu hẹp, bạn nên chủ động thay pin cho remote.

chong-trom-hong-ngoai-co-remote-ks-60b-xChống trộm hồng ngoại có remote ks-60b

Chống trộm hồng ngoại có remote chất lượng cao, bền bỉ KS-60B:

Chống trộm hồng ngoại có remote KS-60B được lắp đặt bằng cách bắt vít gắn tường cho thiết bị

Dùng cấp 220VAC hoặc pin AAA (chỉ được lắp pin sạc)

Cường độ âm thanh báo động 80 dB (phạm vi 1 mét)

Khoảng cách phát hiện tối đa 6-12m

Góc quét : quét ngang 110 độ ; chiếu phẳng 35 độ

Remote của bộ chống trộm Ks-60 với tính năng:

Remote điều khiển tắt mở xuyên tường với khoảng cách điều khiển tầm 50m

Nguồn cấp: pin 12V-A27

(1) khe lắp pin sạc

Có thể lắp 10 pin sạc AAA vào chống trộm KS-60B làm nguồn dự phòng khi cúp điện

Tính năng sạc pin đã tích hợp sẵn, chỉ cần lắp 10 pin sạc AAA, KS-60B sẽ tự sạc pin, tự ngưng sạc khi pin đầy và tự chuyển qua nguồn pin khi cúp điện (Pin sạc không kèm theo máy)

Xem thêm sản phẩm tại đây

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *