Để sử dụng cảm biến hồng ngoại chống trộm đúng cách

Ngày nay việc sử dụng hệ thống báo trộm đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người, mọi nhà. Các hệ thống này tỏ ra rất hiệu quả trong việc ngăn chặn các hành vi trộm cắp, bảo vệ an toàn tài sản cho người sử dụng. Trong thiết bị báo trộm, có một loại thiết bị được sử dụng phổ thông nhất, đó là cảm biến hồng ngoại chống trộm.

Ưu điểm của hệ thống cảm biến hồng ngoại là gì?

Cảm biến hồng ngoại chống trộm hoạt động theo cơ chế tự động, sau khi bạn đã thiết lập chế độ hoạt động ổn định, mỗi khi có người đi vào vùng phủ sóng của thiết bị thì sẽ có tiếng còi hú rất to vang lên khiến cho tên trộm hoảng sợ phải bỏ chạy hay mọi người xung quanh biết được có người đột nhập để tiến đến bắt trộm.

Ngay khi có sự xâm nhập bất bình thường, hệ thống cảm biến hồng ngoại chống trộm sẽ ngay lập tức phát động thông báo. Việc này diễn ra càng sớm càng đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà bởi lẽ, các vị khách không mời này sẽ tự động rút lui khi biết rằng mình đã bị phát hiện.

Có thể bạn quan tâm: https://thietbibaotrom.vn/pin-sac-camelion-1-2v-2700-mah/

Và dù trong trường hợp bạn không có nhà, loại thiết bị báo trộm thông minh này vẫn tự động ghi lại các hình ảnh và gửi trực tiếp đến email của bạn, với việc truyền tin nhanh chóng và chủ động này, bạn sẽ có nhiều thời gian và nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn giải pháp xử lý thích hợp.

ung-dung-chong-trom-hong-ngoai-ht1a

ứng dụng của chống trộm hồng ngoại

Nên lắp đặt cảm biến chuyển động ở đâu?

Để tối đa hóa được hiệu quả của cảm biến hồng ngoại chống trộm mang lại, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây khi lắp đặt và sử dụng:

Điểm đặt: Cảm biến chuyển động thường đặt ở trong góc, bởi vì làm như vậy sẽ mang lại sự ổn định nhất. Nó sẽ giúp cảm biến có thể bao quát được theo hướng đặt cảm biến.

Chiều cao thích hợp: Chiều cao lý tưởng đặt các cảm biến chuyển động là từ 5 đến 7 feet (1 feet = 0.3048 m). Xét về sự tăng nhiệt, và chiều cao trung bình với nam là cao giữa 5,5 và 6 feet, đặt cảm biến thấp hơn 5 feet hoặc cao hơn 7 feet sẽ không mang lại kết quả tốt nhất.

Tránh báo động giả: Các tác động ngẫu nhiên lại là một trong những lí do phổ biến nhất gây ra báo động giả. Cảm biến chuyển động nên để tránh xa các luồng không khí bất cứ khi nào có thể. Sự giảm nhiệt, tăng nhiệt và ống dẫn làm mát tạo ra thay đổi đột ngột trong nhiệt độ và có thể dễ dàng kích hoạt báo động giả. Ngoài ra, những con vật nuôi đi lang thang trong nhà cũng có thể gây ra các báo động sai.

Với nhiều tính năng hiện đại, thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho hệ thống an ninh của gia đình bạn.

Thietbibaotrom.vn tự hào là đơn vị có uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị chống trộm hồng ngoại hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng với giá cả hợp lí nhất. Nếu bạn muốn tư vấn hay có bất cứ thắc mắc, yêu cầu nào thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Link bài viết: https://thietbibaotrom.vn/de-su-dung-cam-bien-hong-ngoai-chong-trom-dung-cach/

Tư vấn khách hàng: 1900 63 69 70

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *