Dự án báo trộm thông minh cho biệt thự của anh Dương tại Quận 9

Nổi lo của nhiều gia đình hiện nay là nạn trộm cắp. Chỉ cần bạn hoặ người thân của bạn bất cẩn một chút thôi là trộm sẽ đột nhập vào ngôi nhà của bạn và lấy đi toàn bộ những tài sản có giá trị nhất, nguy hiện hơn và tính mạng của bạn và người thân cũng có thể bị đe dọa.

Thấu hiểu được những nguy cơ trộm cắp tiềm tàn đó, anh Dương hiện đang sinh sống tại Quận 9 đã không ngại đầu tư gần 30 triệu đồng để lắp một hệ thống báo trộm thông minh cho ngôi nhà của mình.

 

du-an-bao-trom-thong-minh-cho-biet-thu-cua-anh-duong-tai-quan-9-800x480-crop

Sau khi anh Dương gọi điện đến cho ABARO để nhờ được tư vấn, ngay ngày hôm sau thì kỹ thuật viên của ABARO đã có mặt tại nhà của anh Dương để khảo sát và cùng anh Dương thống nhất phương lắp một hệ thống báo trộm thông minh Visonic của Israel.

Ở những vị trí như: cửa chính ra vào, cửa sổ… chúng tôi đã gắn những con cảm biến cửa từ thông minh, thiết bị này có chức năng gửi tín hiệu cảnh báo về bộ báo trộm trung tâm khi chúng phát hiện có dâu hiệu cửa bị cạy, mở.

cam-bien-cua-tu-khong-day-abaro

 

Còn những chiếc cảm biến phát hiện chuyển động thì được lắp ở những vị trí như: gốc nhà, tên tường… Với thiết bị này, mỗi khi có người di chuyển qua khu vực quét của cảm biến thì chúng cũng sẽ nhanh chóng gửi tín hiệu về bộ báo trộm trung tâm hú, bộ trung tâm sẽ hú còi báo động và gọi điện nhắn tin để thông báo cho bạn ngay.

Ngoài hệ thống báo trộm thông minh thì anh Dương cũng trang bị thêm cho ngôi nhà của mình những chiếc camera quan sát từ xa cực kì thông minh và hiện đại.

Những chiếc camera được sử dụng để lắp cho ngôi nhà của anh Dương:

– Camera quan sát ngoài trời Foscam FI9803EP.
– Camera thông minh Foscam C2.
– Camera thông minh Meari Mini 6C.

 

cac-khu-vuc-lap-dat-bao-trom-thong-minh

Với hệ thống camera quan sát thông minh này, anh Dương giờ đây có thể giám sát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi mà anh muốn thông qua chiếc smartphone (miễn là Smartphone có kết nối internet).

Các vị trí như tường rào xung quanh, gốc sân nhà cũng được anh Dương quyết định đầu tư lắp những chiếc cảm biến hồng ngoại Takex của Nhật Bản.

 

khu-vuc-ben-ngoai-ngoi-nha

Những con Takex này sẽ là giải pháp bảo vệ vòng ngoài rất hiệu quả mà chắc chắn những tên trộm không thể ngờ tới. Chỉ cần trộm đi vào khu vực hồng ngoại, ngay lập tức các con Takex sẽ gửi tín hiệu về bộ báo trộm trung tâm.

Với việc lắp hệ thống báo trộm thông minh kết hợp với hệ thống camera quan sát cực kì hiện đại, ngôi nhà của anh Dương giờ đây sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Bạn có muốn được sống trong một ngôi nhà với hệ thống chống trộm thông minh mà mọi tên trộm phải khiếp sợ.

Hãy bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay trước nguy cơ trộm cắp ngày càng tăng cao bằng việc lắp một hệ thống báo trộm thông minh như cách mà anh Dương đã làm.

Hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của Abaro tư vấn cụ thể cho bạn về giải pháp báo tộm cho ngôi nhà nhé!

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *