Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Thông Minh đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị điện thông minh, điện tự động, nhà thông minh, sản phẩm tiện ích cho ngôi nhà.Tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ, kể từ khi thành lập cho đến nay, Thiết Bị Điện Thông Minh đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng trên khắp cả nước. Luôn lấy uy tín làm nền tảng cho sự phát triển, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen, những lời phản hồi tích cực từ khách hàng của mình, đó chính là động lực để chúng tôi phục vụ ngày càng nhiều hơn và tốt hơn nữa.

Với phương châm “Trở thành một nơi mua hàng đáng tin cậy nhất trên thị trường”, và sứ mệnh “Giúp cho 2 triệu gia đình Việt Nam có cuộc sống hiện đại và an toàn, dễ dàng, hạnh phúc và tiết kiệm”, Thiết Bị Điện Thông Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty chúng tôi đó là: Sự chuyên nghiệp trong công việc, tính trách nhiệm cao, nghiêm túc và cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến nhằm xây dựng nên một Thiết Bị Điện Thông Minh năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

bo-phan-cham-soc-khach-hang

Bộ phận chăm sóc khách hàng

Từ nền tảng là những gì đã tiếp thu và đạt được, chúng tôi khao khát và đang phát triển công ty theo hướng trở thành một trung tâm bán lẻ về các sản phẩm thông minh, tiện ích cho ngôi nhà với uy tín thương hiệu đứng đầu Việt Nam. Đồng thời xây dựng công ty là nơi có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng độc đáo và hoàn hảo nhất. Để Thiết Bị Điện Thông Minh trở thành một địa chỉ uy tín mà khách hàng mong muốn được đến để sử dụng sản phẩm và là nơi đáng để sống và làm việc của toàn bộ nhân viên.

khach-hang-tai-thiet-bi-dien-thong-minh

Khách hàng tại Công ty Thiết Bị Điện Thông Minh

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức, lãnh đạo và hướng dẫn của Ban Giám Đốc dày dặn kinh nghiệm về các loại thiết bị điện, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm điện cao cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn.

nhan-vien-cong-ty-thiet-bi-dien-thong-minh

Nhân viên Công ty Thiết Bị Điện Thông Minh

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là một nguồn động viên to lớn trên những bước đường phát triển của Thiết Bị Điện Thông Minh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa những sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, để luôn xứng đáng với niềm tin yêu ấy.

Với mong muốn được phục vụ một cách chu đáo và tận tình đến với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Thông Minh.

+ Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
+ Tổng đài tư vấn: 1900 636970