Khóa Chống Cắt Bảo Vệ Khoen Cửa D5-70

Do tính chất công việc bạn thường xuyên ra ngoài, hoặc khi ngủ, khi làm bếp… do tập trung vào công việc nên bạn không an tâm về an ninh cho ngôi nhà của mình. Sử dụng khóa chống cắt bảo vệ khoen cửa D5-70 do chúng tôi giới thiệu sau đây với những tính năng siêu cứng chịu lực, thách thức cắt, cưa của kẻ gian để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn. Với sản phẩm này, bạn và gia đình hãy yên tâm về tình trạng an ninh ngôi nhà của mình.

Ổ khóa chống cắt bảo vệ khoen cửa D5-70 được gia công từ chất liệu hợp kim không gỉ cực bền chắc, ổ khóa có cầu ngang chịu lực có khả năng chống lại mọi thao tác cắt, cưa, bảo vệ an toàn cho người thân và tài sản của gia đình. Ngoài việc sử dụng làm khóa cửa, bạn cũng có thể sử dụng ổ khóa này để làm khóa xe, khóa vali…

Khóa chống cắt bảo vệ khoen cửa D5-70

Khóa chống cắt bảo vệ khoen cửa D5-70

Tại sao nên dùng khóa chống cắt bảo vệ khoen cửa D5-70?

– Sản phẩm Khóa Chống Cắt D5-70 có cấu tạo đơn giản, rất dễ sử dụng, không cần dùng lực, chỉ cần vài thao tác xoáy nhẹ là bạn đã khóa xong.

– Thiết kế độc đáo giúp bảo vệ hoàn toàn gọng khóa.

– Chất liệu hợp kim, chống va đập và rỉ sét một cách hiệu quả.

– Có đến 4 chìa khóa cho cả nhà bạn.

– Khả năng chống khóa vạn năng.

Hiện nay tình hình trộm cắp diễn ra khá phức tạp, dùng các loại khóa thông thường thì rất dễ bị bẻ khóa. Nếu bạn muốn yên tâm cho tài sản và tính mạng của mình hơn thì khóa chống cắt bảo vệ khoen cửa D5-70 chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết Bị Điện Thông Minh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện, các loại ổ khóa chống trộm cao cấp với giá cả rất hợp lí. Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nếu bạn vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào nhé.

Chế độ bảo hành cho sản phẩm khóa chống cắt bảo Vệ khoen cửa D5-70.

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Link bài viết: https://thietbibaotrom.vn/khoa-chong-cat-bao-ve-khoen-cua-d5-70/

Tư vấn khách hàng: 1900 63 69 70

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *