Khóa chống trộm xe máy – Thiết bị chống trộm thông minh

Tình trạng trộm cắp xe máy đang xảy ra hàng ngày hàng giờ ở khắp mọi nơi. Chỉ một chút bất cẩn thôi thì chiếc xe của bạn có thể trở thành con mồi béo bở cho những tên trộm liều lĩnh. Khóa chống trộm xe máy mà Thiết Bị Báo Trộm Thông Minh giới thiệu hôm nay sẽ là “vệ sĩ đắc lực” giúp bạn bảo vệ “xế yêu” của mình một cách thật an toàn.

khoa chong trom xe may

Ổ khóa chống trộm xe máy thông minh

 

Thật không an toàn chút nào với những loại khóa thông thường !!!

– Hiện nay có rất nhiều người mua khóa chống trộm xe máy thông thường để bảo vệ cho xe nhưng đó không phải là một giải pháp tốt và hiệu quả nhất vì những tên trộm liều lĩnh có thể bẻ khóa bất cứ lúc nào khi chúng ta mất cảnh giác.

– Bạn có thể xua tan cảm giác lo lắng ấy khi sử dụng ổ khóa chống trộm thông minh cho xe máy, đây là một thiết bị chống trộm an toàn cho chiếc xe mà bạn đang di chuyển hàng ngày.

Ưu điểm của việc sử dụng khóa chống trộm xe máy

– Khóa chống trộm xe máy được sử dụng cho các loại xe máy từ xe ga đến xe số. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại với thiết kế đặc biệt, chìa không thể làm giả hoặc cắt thêm, thay thế bằng chìa khóa mới. Vì vậy, bạn hãy giữ gìn chìa khóa thật cẩn thận nhé!

– Khóa được làm bằng chất liệu gang mạ Inox, hạn chế tối đa biến dạng sản phẩm do va đập mạnh, không thấm nước hay ảnh hưởng của thời tiết và sự ăn mòn. Vì thế, khóa có thể dùng lâu bền dù có thường xuyên sử dụng ngoài trời.

– Âm thanh chuông báo động rất to, khoảng 90db. Hệ thống cài đặt cực kỳ tiện dụng, nên khi chạm, lắc, cắt hay di chuyển khóa sẽ phát ra chuông báo động để báo cho người sử dụng biết.

Ổ khóa chống trộm xe máy được chế tạo có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể dễ dàng tháo lắp để thay pin, vệ sinh và kiểm tra chuông mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

(Thiết Bị Báo Trộm)

 

Sản phẩm khóa chống trộm cho xe máy