Khóa dây chống trộm chất lượng đảm bảo 100%

Những loại khóa dây chống trộm trên thị trường khiến bạn không hài lòng và cảm thấy vẫn chưa đủ an tâm để giao phó tài sản của mình cho chúng? Hãy khám phá ngay khóa dây chống trộm tích hợp tính năng của một thiết bị báo trộm tự động  thế hệ mới KN-268A.

1.Những ưu điểm nổi bật của khóa dây chống trộm KN-268A:

Khóa dây chống trộm KN-268A sẽ đem đến cho bạn giải pháp bảo vệ tài sản và chống trộm hoàn hảo:

-Bảo vệ tối ưu tài sản của bạn: KN-268A có lõi dây được chế tạo từ hợp kim thép tổng hợp chắc chắn, có thêm lớp vỏ nhựa cao cấp dày dặn bao bọc bên ngoài, từ đầu đến tận chuôi gắn của dây khóa. Thách thức trộm dùng kềm cộng lực để phá hủy.

Xem thêm sản phẩm khác tại: https://thietbibaotrom.vn/

-Hú còi báo động khi bị tác động: Với còi hú có cường độ âm báo lên tới 110dB, được tích hợp gắn bên trong đầu khóa. Khi có kẻ gian cố tình tác động hủy hoạt, đập phá, rung lắc hay cắt dây khóa. Ngay lập tức dây khóa liền hú vang báo hiệu ngay. Khiến kẻ gian sợ hãi phải tháo chạy khỏi hiện trường để không bị phát hiện.!

-Có thiết kế kín nước: Khóa dây chống trộm KN-268A được thiết kế đầu khóa kín nước. Không chỉ thích ứng tốt với điều kiện ngoài trời mà chúng còn nâng tầm khả năng bảo vệ cao vượt hơn. Cụ thể: kẻ gian không thể đổ axit ăn mòn, dung dịch hay keo dán làm hư hoại hay quấy nhiễu bạn.!

Với những tính năng trên, khóa dây KN-268A xứng đáng là lựa chọn lý tưởng thể thay bạn bảo vệ khóa xe máy, xe điện, cửa cổng, nhà kho hay các tủ chứa đồ tư trang quan trọng của bạn.!

o-khoa-day-chong-trom-kn-268a-01

2. Thông số kỹ thuật, thông tin chi tiết của khóa dây chống trộm KN-268A:

Khóa dây báo động, ứng dụng khóa xe, khóa nhà, vật dụng gia đình

Khóa dây có 2 chế độ khóa linh hoạt khi sử dụng

Chế độ 1: sử dụng như ổ khóa thông thường

Chế độ 2: Gắn khoá vào nất 2, nghe tiếng “bíp” là chế độ khóa báo động (Sau 10 giây từ lúc khóa, còi sẽ hú nếu có tác động vào khóa, thời gian hú còi 10 giây và sẽ tự tắt, vẫn hú tiếp tục nếu vẫn còn tác động)

Dùng chìa khóa hình móng tay ( có sẵn 2 chìa kèm theo )

Dùng 6 pin AG13 ( khoảng 4 tháng thay pin 1 lần, tùy thuộc vào số lần hú còi )

Dây khóa bằng chất liệu thép chắt chắn, khó cắt.

Thương hiệu KONO-Việt Nam.

Link bài viết: https://thietbibaotrom.vn/khoa-day-chong-trom-chat-luong-dam-bao-100/

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *