Lắp đặt Camera quan sát thông minh Ezviz cho ngôi nhà anh Cường – Quận 7

Với mong muốn có thể giám sát ngôi nhà của mình ở mọi lúc mọi nơi, anh Cường – Hiện đang sống tại Quận 7 đã không ngừng ngại đầu tư hơn 19 triệu đồng để lắp một hệ thống camera giám sát thông minh cho ngôi nhà của mình.

Sau khi biết được mong muốn của anh Cường, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã ngay lặp tức đến tận nhà để khảo sát, và ngày hôm sau thì tiến hành việc lắp đặt.

lap-dat-camera-quan-sat-ezviz-o-loi-di-da1

Những chiếc camera được lắp đặt ở nhiều vị trí trong và ngoài ngôi nhà mà anh Cường đang sinh sống.

Ở những vị trí trong nhà: Anh Cường lắp những con Camera Wifi IP Ezviz EZ360 1080P – Loại Camera này được tích hợp tính năng tự động quay theo vật thể chuyển động, cảnh báo và chụp lại hình ảnh chuyển động rồi gởi về điện thoại để thông báo cho anh Cường.

lap-dat-camera-quan-sat-ezviz-trong-nha-1 lap-dat-camera-quan-sat-ezviz-trong-nha-2

Còn cới những vị trí bên ngoài ngôi nhà, các kỹ thuật viên của ABARO đã tư vấn cho anh Cường sử dụng Camera Wifi IP Ezviz ezGuard 1080P.

lap-dat-camera-quan-sat-ezviz-o-hien-nha

Với hệ thống camera quan sát thông minh vừa mới được lắp đặt, giờ đây anh Cường có thể giám sát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại của mình (miễn là điện thoại có kết nối internet).

Hệ thống camera quan sát cho ngôi nhà của anh Cường sử dụng các thiết bị sau:

– Camera Wifi IP Ezviz EZ360 1080P: 3 cái.
– Camera Wifi IP Ezviz ezGuard 1080P: 3 cái.
– Đầu ghi: 1 cái.
– Thẻ nhớ 32 GB: 1 cái.

19 triệu đồng là tổng số tiền mà anh Cường đã đầu tư để lắp hệ thống camera quan sát cho ngôi nhà của mình.
(ẢNH)

Thietbibaotrom.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và lắp đặt hệ thống báo trộm, hệ thống camera quan sát thông minh chất lượng cao. Nếu bạn muốn được tư vấn hay muốn lắp hệ thống an ninh bảo vệ cho ngôi nhà của mình thì bạn hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *