Ổ khóa báo động – Thiết bị bảo vệ tuyệt đối cho tài sản của bạn

Hiện nay, hiện tượng trộm cắp đã trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội! Chỉ 1 phút sơ suất là rất dễ bị kẻ trộm lấy mất những tài sản quý giá của bạn. Dù bạn sử dụng các loại khoá thông thường, nhưng đối với những tay trộm chuyên nghiệp thì vẫn có thể bẻ khoá một cách dễ dàng và nhanh chóng trong tích tắc! Nhưng đừng lo nhé, ổ khóa báo động cao cấp mà chúng tôi giới thiệu sau đây chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

o khoa bao dong

Ổ khóa báo động thông minh

 

Cấu tạo và ứng dụng của ổ khóa báo động

Ổ khóa báo động được làm bằng chất liệu Inox, đặc cứng, có khả năng chống cậy, cưa hoặc phá bằng búa, hạn chế tối đa biến dạng do va đập mạnh, hay ảnh hưởng của thời tiết và sự ăn mòn.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản mà hiệu quả và rất đa năng. Ngoài khóa nhà, khóa cổng thì nó có thể dùng kèm với dây xích để khóa xe máy, xe đạp… hay các loại tài sản khác.

khoa bao dong chong trom

Khóa báo động chống trộm

 

Báo động ngay khi phát hiện kẻ gian?

Ổ khóa có báo động với hệ thống báo động hiện đại khi có bất kì tác động chạm, lắc, cắt hay di chuyển khóa sẽ phát ra chuông báo động để báo cho người sử dụng biết. Âm thanh chuông của ổ khóa chống trộm báo động rất to, ở một khoảng cách xa bạn vẫn có thể nghe được.

Điều thú vị của khóa báo động chống trộm là bạn có thể lựa chọn chế độ báo động hoặc không báo động bằng cách đảo chiều của còng khóa, ở chế độ báo động khi khóa sẽ phát ra tiếng bíp để báo hiệu, chế độ thường thì không có báo hiệu này.

Nếu bạn đang có mong muốn sắm cho ngôi nhà của mình một bộ khóa thật hiện đại, hay bạn có thắc mắc, yêu cầu gì cần được giải đáp thì hãy vui lòng liên đến thietbibaotrom.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

 

Sản phẩm ổ khóa báo động


o khoa co bao dong