Thiết bị chống trộm ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn không biết đâu mới là thiết bị chống trộm trong nhà hiệu quả và phù hợp nhất? Thấu hiểu điều đó, thiết bị báo trôm thông minh xin giới thiệu đến bạn sản phẩm thiết bị báo trộm có dây được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại.

thiet bi bao trom co day

Thiết bị báo trộm có dây thông minh

 

Vì sao nên lắp đặt thiết bị báo trộm có dây?

– Đường truyền độc nhất cho từng thiết bị đầu báo nên sẽ hạn chế được trình trạng nhiễu sóng.

– Thích hợp cho các đối tượng lớn (nhà máy, công ty, phân xưởng…).

– Rất kinh tế (hiệu quả đầu tư lâu dài).

– Chi phí bảo trì thấp.

Những điều cần biết về thiết bị báo trộm có dây

Thiết bị báo trộm có dây gồm có một bảng điều khiển chính có dây kết nối với nguồn điện nhà cung cấp. Hệ thống thường đi kèm với bàn phím điều khiển hệ thống hoặc người sử dụng sẽ tự xây dựng vào bảng điều khiển báo động chính, bàn phím điều khiển sẽ được đặt tại vị trí riêng biệt khác. Bàn phím sẽ cần một dây chạy từ bảng điều khiển trên bàn phím, điều này nghĩa là bạn sẽ phải đi dây.

– Các thiết bị trên hệ thống kết nối với bảng điều khiển chính thông qua dây cáp.

– Bảng điều khiển chính sử dụng dây cáp nên thay Pin cho thiết bị là điều không thể. Một điểm hạn chế của hệ thống báo động có dây là bạn sẽ mất một khoảng thời gian để lắp đặt và đi dây.

– Tín hiệu báo động được truyền qua qua dây cáp tới bộ điều khiển nên hạn chế được tình trạng nhiễu sóng vô tuyến hay báo động giả giống như trên hệ thống báo trộm không dây.

Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết nên sử dụng thiết bị báo trộm thông minh nào để trang bị cho ngôi nhà của mình thì hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!