Trong những năm gần đây, nhiều vụ trộm cắp tài sản với những thủ đoạn táo tợn, liều lĩnh gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra khiến nhiều người lo lắng. Chắc hẳn, trong bạn luôn thường trực sự lo lắng không biết nhà mình có an toàn không. Một ngôi nhà vắng người, hoặc vào ban đêm khi mọi người đều ngủ say là cơ hội để những tên trộm đột nhập vào nhà bạn, lấy đi những tài sản có giá trị mà bạn không thể lường trước được. Hôm nay thietbibaotrom.vn xin giới thiệu đến bạn thiết bị báo trộm không dây được thiết kế hiện đại để bảo vệ tài sản và bảo đảm sự an toàn cho gia đình bạn với giá vô cùng ưu đãi.

Thiết bị báo trộm không dây hoạt động như thế nào?

Thiết bị báo trộm không dây được thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, rất dễ lắp đặt. Sản phẩm gồm 2 loại là loại dùng sim và loại dùng Line điện thoại bàn. Khi phát hiện trộm thì thiết bị ngay lặp tức gọi điện, nhắn tin hay hú còi báo động.

thiet-bi-bao-trom-khong-day

Thiết bị báo trộm không dây thông minh

 

Nên lắp đặt thiết bị báo trộm không dây ở đâu?

Bạn có thể lắp đặt thiết bị ở tất cả các cửa sổ, cửa chính trong căn hộ gia đình, kho bãi hay các cửa hàng kinh doanh để loại trừ mọi trường hợp kẻ gian đột nhập. Thiết bị này sẽ giúp bạn kiểm soát an ninh, chống mọi sự đột nhập bất hợp pháp vào khu vực mà bạn muốn kiểm soát.

Thiết bị báo trộm thông minh không dây thực sự đem lại tác dụng to lớn trong việc bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Bạn không còn phải lo lắng về việc trộm cậy cửa, đột nhập vào nhà mình từ cửa sổ hay cửa chính. Yên tâm ngủ ngon giấc hay ra ngoài mà không phải lo lắng về ngôi nhà của mình nữa nhé!