Thiết bị báo trộm thông minh – Giúp bạn yên tâm hơn khi ở nhà một mình

Như chúng ta đã biết, trộm cắp diễn ra ngày càng phổ biến với mức độ và hành vi ngày càng nghiêm trọng, tinh vi hơn. Nếu một ngày nào đó những ông khách “không mời mà đến” đột nhập nhà bạn thì điều gì sẽ xảy ra? Mất tài sản ư? Có đe dọa đến tính mạng của bạn hay không?

Nhận thức và thấu hiểu được những mối hiểm nguy rình rập đó có thể xảy đến với gia đình của bạn bất cứ lúc nào, hôm nay thietbibaotrom.vn sẽ giới thiệu đến bạn thiết bị báo trộm rất hiện đại – Một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

thiet bi bao trom thong minh

Thiết bị báo trộm thông minh

 

Bạn biết gì về thiết bị báo trộm?

Thiết bị báo trộm là một trong những sản phẩm dùng để báo động khi có kẻ ngoài xâm nhập khi chưa được sự cho phép của bạn vào trong khu vực được lắp thiết bị.

– Thiết Bị Báo Trộm gồm các bộ phận sau:
+ Trung tâm xử lí.
+ Hồng ngoại.
+ Công tắc từ phát hiện cạy cửa.
+ Remote điều khiển tắt mở trung tâm từ xa.
(*) Riêng bộ KN-968GSM và Pyronix thì có thêm thẻ từ để quét qua trung tâm để tắt trung tâm khi bị báo động.

Thiết bị báo trộm thông minh hoạt động như thế nào?

Thiết bị báo trộm thông minh được hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng nhiệt phát hiện chuyển động qua đầu dò thông minh rồi gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm sau đó từ trung tâm sẽ phát ra tín hiệu còi lớn để báo động về sự có mặt của kẻ lạ.

Với tiếng còi báo động to và rõ, sẽ không chỉ có gia đình bạn mà cả những người hàng xóm cũng nghe được, chính vì thế sẽ thu hút được chú ý của nhiều người hơn, khiến kẻ gian khó thực hiện được hành động đột nhập được nữa.

Với sứ mệnh mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn, thiết bị báo trộm thông minh tự hào được khách hàng bình chọn là đơn vị có uy tín trên thị trường. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nổ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cả trong chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. Hãy đến để được tư vấn và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn nhé!

Các sản phẩm liên quan:
Thiết bị báo trộm không dây
Thiết bị báo trộm có dây

+ Tổng đài tư vấn: 1900 636970
+ Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 747 115
+ Showroom: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh