Vai Trò Của Thiết Bị Chống Trộm Báo Qua Điện Thoại

Khi nền công nghệ phát triển, mọi công việc đều được quản lý, liên lạc, truyền đạt thông tin qua email, video call, call, tin nhắn, qua thiết bị điện thoại. Cùng với con đường công nghệ đó, bạn có thể nhận được tin nhắn cũng như điều khiển từ xa hệ thống an ninh tại nhà thông qua thiết bị chống trộm qua điện thoại. Đây chính là một thành quả mà công nghệ đã mang lại cho cuộc sống con người.

Mang đến sự an toàn cho cuộc sống của bạn

Với thiết bị chống trộm qua điện thoại, bạn có thể bảo vệ nhà một cách tốt nhất, mang lai sự an toàn thông qua sự kết hợp giữa smartphone và hệ thống chống trộm gia đình. Điều bạn cần làm duy nhất đó chính là tích hợp khả năng liên lạc, báo động của hệ thống với smartphone, máy tính bảng, laptop… những thiết bị có khả năng truy cập 3G, 4G, wifi.

Ngoài bảo mật nhà cửa, hệ thống thiết bị báo trộm qua điện thoại còn có ích cho việc giám sát trẻ vị thành niên, thanh thiếu niên hay những trẻ nhỏ tinh nghịch, thích quậy phá, hệ thống sẽ giúp bạn quan sát đứa con yêu của mình mọi lúc mọi nơi dù cho bạn có đang bận làm việc ở một nơi xa đi chăng nữa!

Ngoài ra, đây còn là giải pháp tuyệt vời giám sát những người mà bạn không an tâm nhưng bắt buộc phải có mặt trong nhà bạn, thực hiện trách nhiệm và công việc của mình như thợ sửa ống nước, vú nuôi, thợ điện,… tuy nhiên, bạn lại không thể giám sát liên tục vì còn đang bận rộn ở một căn phòng khác. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó cho những người cao niên thích có không gian độc lập trong khi sức khỏe đã yếu, cần được trông nom cẩn thận 24/7.

vai-tro-cua-thiet-bi-bao-trom-qua-dien-thoai

Thiết bị báo trộm qua điện thoại đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống

Nguyên lí hoạt động của thiết bị chống trộm qua điện thoại

Khi phát hiện có trộm đột nhập, đầu dò cảm biến phát hiện nhiệt từ cơ thể người phát ra sẽ báo về trung tâm báo động có tiếng còi báo lên đồng thời gọi điện đến số điện thoại đã được cài đặt sẵn như số chủ nhà, cảnh sát, người có thẩm quyền chức năng tại địa phương đó.

Thietbibaotrom.vn tự hào là đơn vị có uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị báo trộm hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng với giá cả hợp lí nhất. Nếu bạn muốn tư vấn hay có bất cứ thắc mắc, yêu cầu nào thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Tư vấn khách hàng: 1900 63 69 70

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *