Vì sao bạn nên lắp hệ thống camera chống trộm?

Bạn không nên lầm tưởng, trang bị hệ thống chống trộm gồm các cảm biến hồng ngoại và cảm biến cửa từ báo hiệu cạy mở cửa là đã đủ an toàn Nhưng sự thật, một hệ thống an ninh tốt là một hệ thống có khả năng phòng tránh, nhận biết sớm các mối nguy hiểm từ xa. Cũng như có khả năng lưu tự động các thông tin để phục vụ công cuộc điều tra sau này.

he-thong-camera-chong-tromSử dụng camera chống trộm để bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn hơn

Tầm quan trọng của hệ thống camera chống trộm:

Nếu so sánh với việc bạn chỉ trang bị một hệ thống thiết bị báo trộm các cảm biến báo hiệu gắn cửa. Ví dụ cảm biến cửa từ hay cảm biến hống ngoại chuyển động chẳng hạn.!

Có một số vụ việc kẻ đột nhập hung hãn, rắp tâm tới cùng. Chúng sử dụng hung khí tấn công người trong nhà khi bị bắt gặp quả thực luôn khiến chúng ta bất an. Cảm biến công tắc từ gắn cửa, theo chúng tôi, là thuộc về lớp bảo vệ thứ 3 phía trong nhà. Nhược điểm của cảm biến gắn cửa là chỉ báo động khi kẻ đột nhập đã cậy phá xong cửa và chuẩn bị bước vào trong nhà. Lúc này nguy cơ xảy ra đụng độ sẽ cao hơn. Hoặc không thì kẻ đột nhập cũng vẫn có đủ thời gian để đem ra ngoài một vài món quý giá trong nhà bạn.

Có thể bạn quan tâmhttps://thietbibaotrom.vn/danh-muc/camera-thong-minh/

Với việc trang bị một hệ thống camera chống trộm ngoài trời, quan sát trực tiếp từ bên ngoài, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra kẻ đột nhập ngay khi chúng còn chưa tiếp cận được đến cửa. Điều này giúp tránh nguy cơ đụng độ, và có tác dụng xua đuổi sớm kẻ đột nhập. An toàn về sức khỏe và tính mạng mới là điều quan trọng nhất. Bạn thực sự không mong muốn giáp mặt kẻ trộm.

thiet-bi-bao-tromHệ thống camera chống trộm hiện đang được nhiều gia đình ưa chuộng

Lắp hệ thống camera chống trộm ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh?

Thietbibaotrom.vn là đơn vị chuyên về các giải pháp an ninh lắp hệ thống camera chống trộm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Với các sanr phẩm cam kết chính hãng, dùng bền, hiệu quả và có tuổi thọ cao.

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu lắp đặt camera quan sát an ninh của bạn với đội ngũ thi công nhiệt tình tận nơi, có tay nghề  kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời với chính sách hậu mãi chất lượng,an toàn, đảm bảo, bảo hành suốt 12 tháng.  Giúp bạn chủ động tự trang bị cho mình giải pháp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và tài sản. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *