Vì sao hệ thống camera thông minh Foscam C2 được ưa thích đến vậy?

Hệ thống camera thông minh hiện thời đang là đối tượng được càng ngày càng nhiều người tiêu dùng hướng tới và bình chọn vì chưng nó mang đến những tiện ích nổi bật so với những kết quả an ninh phổ biến. Trong đó, camera Foscam C2 là một trong những đại diện tiêu biểu cho dòng camera công nghệ thông minh tăng cường an ninh này!

he-thong-camera-thong-minh-2Hệ thống camera thông minh Foscam C2 có chức năng báo trộm

Hệ thống camera thông minh Foscam C2 có gì nổi bật?

Hệ thống Camera thông minh Foscam C2 là dòng camera giám sát chuyện dụng trong gia đình, văn phòng hay tại các cửa hàng, shop kinh doanh…

Foscam C2 sau khi lắp đặt sẽ được kết nối trực tiếp với Smart phone của bạn. Thông qua kết nối internet,  bạn không chỉ dễ dàng xem hình ảnh ghi được trên điện thoại đạt độ phân giải đạt chuẩn 1080P HD. Đem đến cho bạn trãi nghiệm một hình ảnh có màu sắc thật của các đối tượng.

Xem thêm: https://thietbibaotrom.vn/danh-muc/thiet-bi-bao-trom/

Bạn có thể quan sát nhà bạn rõ ràng, sáng đẹp hơn khi bạn ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào thông qua ống kính full HD 2.0 và góc máy rộng quát tới 120 độ. Có thể tùy chỉnh hình ảnh phóng to zoom 2x theo công nghệ quang học và zoom 6x theo công nghệ kỹ thuật số mà không lo hình bị chóa, mờ hay bị vỡ màu.

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống camera thông minh Foscam C2 còn cung cấp tính năng đàm thoại trực tiếp 2 chiều. Giúp bạn có thể trò chuyện, trao đổi trực tiếp cùng đối tượng mình muốn từ xa với khoảng cách không giới hạn. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet.!

Thậm chí, chiếc camera vô cùng tiện ích này còn trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết khi có tích hợp cả cảm biến hồng ngoại và cảnh báo tự động.Cụ thể, nếu Foscam C2 phát hiện nhiệt của người và sẽ gửi cảnh báo chuyển động tới smart phone cho bạn, mà không bị nhầm lẫn chuyển động giữa người và các vật chuyển động khác. Rất phù hợp để bạn ứng dụng quan sát chống trộm đột nhập cho ngôi nhà, phòng khách, showroom hay hàng tiệm của mình.

he-thong-camera-thong-minh-1Hình ảnh sắc nét  chuẩn1080 Full HD

Hướng dẫn cài đặt hệ thống camera thông minh Foscam C2:

Bạn sẽ dễ dàng cài đặt và sử dụng hệ thống camrea thông minh Foscam C2 một cách dễ dàng qua 4 bước cài đặt:

Bước : Tải ứng dụng trên Smart Phone, Tablet, hoặc phần mềm trên máy tính. Hiện tại Foscam hỗ trợ ứng dụng trên IOS và Android.

Bước 2: Quét mã QR code có trên thên của camera.

Bước 3: Nhập mật khẩu cho wifi mà bạn đang sử dụng, nếu không có wifi bạn cũng có thể sử dụng mạng LAN.

Bước 4: Hoàn thành và sử dụng. Rất dễ dàng.

Xem thêm sản phẩm khác tại đây

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *